Shizen Nami tạo ra dấu ấn khác biệt giữa hàng loạt các dự án BĐS

Ngày nay, thị trường bất động sản đang dần trở nên bị bão hòa với những dự án tương tự nhau, Tuy nhiên, gần đây lại xuất hiện một dự án ghi dấu ấn vô cùng khác biệt. Không gì khác, đó chính là dự án Shizen Nami Đà Nẵng được ấp ủ nhiều năm của Gotec Land. Đây là dự án tích hợp nhiều tiện ích đặc biệt với thiết kế vô cùng độc đáo. Nếu bạn muốn biết Shizen Nami ấn tượng ra sao, cùng đọc ngay bài viết này. 

Tổng quan về thị trường BĐS

Ngày nay, nền kinh tế phát triển kéo theo đó là yêu cầu về nhà ở cũng tăng lên không kém. Tuy nhiên thị trường bất động sản lại đang bão hòa và không hề có sự đột phá. Đa số chúng đều không có định hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài. Đồng thời những dự án đó vẫn mang những thiết kế chung, khá đồng bộ, không mới lạ. 

Các đô thị dù có nhiều khách hàng nhưng vẫn đang rất trì trệ, hạn chế. Vì thế các nhà đầu tư BĐS khó có thể tìm ra một mô hình đáng đầu tư. Nhất là trong tình hình covid hiện nay, đại bộ phận dân cư đang rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Nhưng trên thực tế vẫn chưa có dự án nào nắm bắt được cơ hội tiềm năng này. 

Dự án Shizen Nami Đà Nẵng làm nên điều khác biệt

Dù ra đời trong lúc thị trường BĐS đang đình trệ, dự án Shizen Nami Đà Nẵng vẫn vụt sáng bất chấp. Vì nó là dự án dẫn đầu thời đại với các nước đi sáng suốt từ phía nhà đầu tư. Vậy, dự án này có những điểm khác biệt nào, cùng điểm qua 5 điểm độc đáo sau đây. 

Mang lại năng lượng hiếm có

Shizen Nami Đà Nẵng là dự án được đầu tư tại vị trí địa lý thuận lợi, đắc địa. Căn hộ Shizen Nami nằm ngay nút giao thông sầm uất nhất Đà Nẵng – Đường Nguyễn Tất Thành. Vị trí của dự án Shizen Nami nằm ngay biển nhưng lại mang nét rất riêng. 

Tại đây là vịnh biển Nam Ô – vịnh biển có thảm thực vật phong phú bậc nhất Đà Nẵng. Ngoài ra, vịnh biển này cũng tập trung hàm lượng ion khoáng cao nhất Tây Bắc. Nhờ vậy mà nó có khả năng giúp cải thiện sức khỏe và cuộc sống của cư dân dự án. 

Trong khi các dự án khác chỉ tìm vị trí giao thông thuận lợi thì Shizen Nami lại tìm một nơi phù hợp với sức khỏe. Dự án đã tìm đến một vị trí mang lại năng lượng dương tích cực cho cuộc sống. Đây chính là điểm mà hoàng loạt dự án BĐS khác đã bỏ qua. 

Ảnh 1. Dự án Shizen Nami – minh họa

Thủ tục pháp lý nhanh, chuẩn

Dự án Shizen Nami Đà Nẵng đang trong quá trình thi công xây dựng. Tuy nhiên nó đã được chuẩn bị các thủ tục pháp lý liên quan từ lâu. Nhà đầu tư và thầu xây dựng luôn tìm cách đơn giản hóa các thủ tục để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

Đây có thể được coi là căn hộ có view biển duy nhất được sở hữu lâu dài. Dự án hướng đến cuộc sống bền vững trong tương lai nên quyền sử dụng nó cũng vậy. 

Dự án sở hữu những tiện ích đầy khác biệt, đột phá 

Điều làm nên dấu ấn khác biệt của Shizen Nami Đà Nẵng là các tiện ích của nó. Nó  được thiết kế với các tiện ích đột phá, khác biệt rõ ràng so với các dự án khác. Các tiện ích đặc biệt phải kể đến như:

  • Trung tâm y học tái tạo với công nghệ trị liệu hiện đại.
  • Nền y học với công nghệ trị liệu tế bào gốc lớn nhất ĐNA hiện nay
  • Khu trị liệu khoáng nóng đẳng cấp nhất Đà Nẵng
  • Tiện nghi căn hộ đầy đủ: hồ bơi, khu tắm nắng, vườn cảnh quan, khu vui chơi trẻ em
  • Hệ sinh thái đô thị hiện đại: chuỗi spa, làm đẹp; chuỗi shophouse và trung tâm thương mại,…
  • Thiết kế căn hộ – chung cư chuẩn tòa nhà hạng A cao cấp. 

Nổi bật nhất trong các tiện ích này là trung tâm y học. Đây là trung tâm ứng dụng tế bào gốc trong phục hồi và tái tạo đầu tiên ở Việt Nam. Nó có đội ngũ quản lý và vận hành chuyên nghiệp, liên kết được với hệ sinh thái du lịch chữa bệnh. 

Với tiện ích độc đáo là duy nhất hiện tài này, dự án Shizen Nami Đà Nẵng đã thành công ghi dấu ấn khác biệt trên thị trường. 

Ảnh 2. hệ sinh thái Shizen Nami đẳng cấp

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Ngoài dấu ấn về các tiện ích độc đáo, dự án còn gây ấn tượng với độ uy tín của nó. Và sự tin tưởng này đến từ chủ đầu tư uy tín hàng đầu hiện nay – Gotec Land. Chủ đầu tư của Shizen Nami Đà Nẵng là chủ nhân của hàng loạt dự án BĐS đầu tư uy tín. 

Đặc biệt, tập đoàn BĐS hàng đầu này đã đạt được những giải thưởng danh giá trong giới. Đó là top 10 nhà phát triển BĐS và giải nhà phát triển BĐS đổi mới và sáng tạo nhất Việt Nam. Nhờ vậy mà Shizen Nami đã được đánh giá là dự án có độ tin cậy cao và đáng sống nhất. 

Lợi ích tiềm năng liên kết vùng mạnh mẽ

Một điểm khác biệt khác của Shizen Nami Đà Nẵng là khả năng liên kết vùng mạnh mẽ. Nó có thể liên kết với khu nghỉ dưỡng rộng 36ha – Lancaster với khu phức hợp giải trí Vin làng Vân. Đồng thời cũng liên hệ được với cảng biển Liên Chiểu và khu công nghệ cao rộng hơn 1100 ha. 

Đặc biệt, hành lang Vịnh Biển đang triển khai trước mặt dự án cũng sẽ tạo nên nét ấn tượng mới cho căn hộ Shizen Nami

Ảnh 3. Vị trí dự án đắc địa, liên kết nhiều vùng

Shizen Nami Đà Nẵng là dự án căn hộ đầu tiên đáp ứng được tiêu chuẩn cấp quốc tế. Tuy nhiên nó lại chỉ có số lượng căn hộ rất giới hạn. Vậy nên, nếu muốn sở hữu một căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao thì hãy liên hệ ngay! Cùng mong chờ vào một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp cho cuộc sống thêm an nhàn!