Bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư về dự án The Grand Sentosa

Một trong những dự án bất động sản được khởi công trong năm 2022 và nhận được rất nhiều quan tâm đó là căn hộ The Grand Sentosa. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về dự án và bảng giá mới nhất mà chủ đầu tư đưa ra cho The Grand Sentosa ở bài viết dưới đây. 

Tổng quan dự án The Grand Sentosa Nhà Bè

The Grand Sentosa Nhà Bè là một dự án phức hợp bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm khách sạn và nhiều dịch vụ đẳng cấp quốc tế khác. Với việc đầu tư để dự án đạt được tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh đó là công trình nhạc nước có một không hai ở vị trí ngay tại ngõ huyện Nhà Bè. Nên dự án The Grand Sentosa được kỳ vọng rất lớn sẽ trở thành biểu tượng mới của khu vực phía Nam Sài Gòn. 

Tổng quan dự án The Grand Sentosa Nhà Bè

Vị trí của dự án

Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Sentosa nằm tại đường Nguyễn Hữu Thọ. Nơi đây liền kề với cầu Rạch Đĩa, Phường Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP HCM. Khu vực phường Phước Kiển – Nhà Bè có lợi thế rất lớn về quỹ đất rộng rãi, không gian sống rất thông thoáng mát mẻ với nhiều cây xanh và hệ thống sông rạch chằng chịt. 

Vị trí của dự án cũng nằm cạnh hai tuyến đường lớn đó là Đại lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Nhờ vậy mà cư dân của The Grand Sentosa dễ dàng lưu thông tới các quận ở nội thành như quận 1, 3, 4, 5, 8, 10, TP. Thủ Đức.

The Grand Sentosa quận 7

Chủ đầu tư của dự án The Grand Sentosa Nhà Bè

Trước khi nói đến bảng giá thì cùng tìm hiểu về chủ đầu tư dự án The Grand Sentosa Nhà Bè. Chủ đầu tư của dự án này là Tập đoàn Novaland, đây là một trong những nhà phát triển về bất động sản hàng đầu ở Việt Nam. Sau hơn 30 năm hình thành và không ngừng lớn mạnh thì Novaland hiện tại đang sở hữu danh sách đầu tư, phát triển lên đến 50 dự án bất động sản, khu công nghiệp, khu đô thị, khu du lịch trải dài ở nhiều vùng miền của cả nước. 

Nói về dự án chung cư căn hộ Grand Sentosa, thì đây là một dự án hàng đầu ở khu vực Nhà Bè. Nơi đây hội tụ tất cả những tinh hoa tạo nên nơi an cư đẳng cấp, duy nhất tại Sài Gòn. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án tiềm năng trong tương lai gần. 

The Grand Sentosa Nhà Bè

Bảng giá mới nhất của chủ đầu tư về dự án Grand Sentosa

Giá bán căn hộ Grand Sentosa ở thời điểm tháng 8/2022 đang có mức giá dự kiến là 4.9 đến 14.3 tỷ/căn. Tuy nhiên thì ngay lúc này bạn có thể liên hệ trực tiếp với những người phụ trách dự án để có thể đăng ký. Hoặc là nhận được sự tư vấn lập tức với các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư, bảng giá cụ thể.

Chính sách bán hàng của dự án The Grand Sentosa

Phương thức thanh toán, chính sách bán hàng của dự án chung cư, căn căn hộ The Grand Sentosa Nhà Bè rất được chủ đầu tư Novaland quan tâm. Chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho các khách hàng như:

  • Chỉ cần khách hàng thanh toán từ 20% thì đã nhận ngay căn hộ Grand Sentosa.
  • Ngân hàng có hỗ trợ vay lên đến 70% trên tổng giá trị sản phẩm.
  • Thanh toán nhanh 30% sẽ được chiết khấu ngay 10%
  • Thanh toán nhanh 50% sẽ được chiết khấu ngay 15%
  • Thanh toán nhanh 70% sẽ được chiết  khấu ngay 20%

Trên đây là giá mới nhất của dự án The Grand Sentosa Nhà Bè. Về bảng giá chi tiết thì bạn hãy liên hệ với người phụ trách để được biết cụ thể. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm nhiều thông tin về một dự án rất đáng mong đợi ở Nam Sài Gòn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin về The Grand Sentosa.